Mục Vụ Thiếu Nhi & Giữ Trẻ

 1. Giờ Hoạt Động của Mục Vụ Thiếu Nhi & Giữ Trẻ Ra Sao?

  Thứ Năm, 10 tháng Mười: 7 p.m. – 10 p.m.

  Thứ Sáu, 11 tháng Mười: 9 a.m. – trưa; 7 p.m. – 10 p.m.

  Thứ Bảy, 12 tháng Mười: 9 a.m. – trưa; 7 p.m. – 10 p.m.

  Chúa Nhật, 13 tháng Mười: 9 a.m. – trưa; 7 p.m. – 10 p.m.

  * Thời gian ký tên ghi danh bắt đầu 30 phút trước mỗi buổi giữ trẻ.

  ** Con cái phải ngồi chung với quý vị lúc không có Mục Vụ Thiếu Nhi Em & Giữ Trẻ.

 2. Tôi sẽ ký tên để gửi con em trong giờ hoạt động như thế nào?

  Mục vụ này phục vụ cho các em nhỏ từ 1-12 tuổi. Trong thời gian đại hội, con của quý vị sẽ được chăm lo bởi nhân viên được thuê. Những nhân viên này là những người đã được kiểm tra lý lịch rõ ràng, có bằng CPR và được huấn luyện chuyên môn để bảo đảm sự an toàn cho con quý vị. Con của quý vị sẽ tham gia vào các buổi thờ phượng, học Kinh Thánh , tập làm thủ công, ăn dặm và tham gia vào các sinh hoạt vui chơi giải trí. Đại hội phục hưng nầy không chỉ dành cho người lớn, mà còn cho trẻ em nữa!

  Xin liệt kê những sự dị ứng hay các dặn dò đặc biệt mà nhân viên chúng tôi cần phải biết khi đăng ký cho con của quý vị (vd, dị ứng thực phẩm, cách cho bú và giờ cho bú, chỉ biết tiếng Việt, đang tập ngồi bô). Xin dán bảng tên trên tất cả vật dụng của con quý vị (vd, bình sữa, tách uống nước, túi dựng tã, ghế ngồi xe) và kèm theo một bộ quần áo dự phòng. Xin vui lòng mặc Pull-Ups (tã, quần lưng thun) cho con của quý vị nếu cháu đang tập ngồi bô.

 3. Tại sao vào lúc ghi danh tôi phải ghi tên những người được uỷ quyền gửi và đón con tôi?

  Là một biện pháp an toàn, nhân viên của Mục Vụ Thiếu Nhi chỉ cho phép những người được uỷ quyền do quý vị ghi trong danh sách gửi vào và đón con quý vị ra. Có thể ghi tên bốn người lớn, kể cả cha mẹ, và không nên ghi tên người nào dưới 18 tuổi. Xin lưu ý: Phải trình một căn cước có ảnh vào lúc gửi vào và đón ra.

 4. Tôi sẽ đăng nhập con tôi trong giờ hoạt động như thế nào?

  Một khu vực dành riêng sẽ được chỉ định để đăng nhập cho Mục Vụ Thiếu Nhi & Giữ Trẻ. Chỉ có những người mà quý vị ghi trong danh sách vào lúc ghi danh mới được gửi vào và đón con quý vị ra. Phải có thẻ căn cước của người có tên trong danh sách để giao con của quý vị cho chúng tôi chăm sóc. Việc ghi danh vào lớp bắt đầu trước mỗi buổi giữ trẻ 30 phút. Xin đến sớm và vui lòng nhẫn nại trong lúc chờ đến phiên. Con quý vị sẽ được chỉ định một số ID/bảng tên. Xin luôn luôn giữ số nầy với quý vị.

 5. Tôi cần làm gì nếu con mình là trẻ sơ sinh (12 tháng tuổi trở xuống)?

  Sẽ có một căn phòng dành riêng cho trẻ em sơ sinh và cha mẹ tại khu vực sảnh trước của phòng nhóm (xin hãy xem bản đồ). Cha mẹ có thể theo dõi buổi nhóm trực tiếp qua màn ảnh ti-vi lớn trong lúc chăm sóc cho con em mình.

 6. Làm thế nào liên lạc với tôi nếu con tôi cần sự chăm sóc của tôi?

  Số ID/bảng tên chỉ định cho con quý vị sẽ được chiếu lên màn ảnh lớn. Khi việc đó xảy ra, xin đến khu vực đăng nhập để gặp con quý vị.

  Xin quý vị điền thông tin vào “Emergency Medical Liability Release Form” cho mỗi đứa trẻ trước khi đến. Chúng tôi sẽ thu mẫu này lúc đăng nhập.

 7. Con của tôi có được ngồi với tôi trong giờ nhóm không?

  Chúng tôi hết lòng khuyên các trẻ em (từ 1 – 12 tuổi) đăng ký và dự Mục Vụ Thiếu Nhi. Chương trình đang sẵn có sẽ áp dụng một cách thích hợp với trình độ lứa tuổi để con quý vị cũng được ích lợi từ đại hội.

 8. Có dịch vụ nào của mục vụ thiếu nhi cung cấp cho các trẻ có nhu cầu đặc biệt không?

  Co.