Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đăng Ký và Lệ Phí

1. Lệ phí tham dự Đại Hội Phục Hưng là bao nhiêu?

Phí đăng ký cho Đại Hội Phục Hưng 2023 sẽ là 50 Mỹ kim  cho cả người lớn và trẻ em.

2. Tôi có thể mua áo T-shirt tại chỗ không?

Áo thun Đại Hội có thể được đặt sẵn khi quý vị đăng ký đại hội. Khi đến đại hội, quý vị có thể đến lấy áo thun mình đã đặt sẵn tại Quầy Lưu Niệm. Xin quý vị lưu ý, số lượng áo có giới hạn nên nếu chậm trễ, có thể sẽ hết hàng.

Vận Chuyển

1. Có cung cấp sự chuyển vận từ Houston Hobby Airport (HOU) tới khách sạn không

Vui lòng sắp xếp phương tiện đi lại từ Sân bay Houston Hobby (HOU) với khách sạn. Các khách sạn trong vòng 5 km từ HOU cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí cho những khách đến / đi HOU. Dịch vụ đưa đón từ khách sạn đến Đại Hội sẽ không được cung cấp. Quý vị sẽ cần thu xếp phương tiện di chuyển cá nhân đến / từ Đại Hội và đi ăn uống.

2. Có cung cấp sự chuyển vận từ IAH tới khách sạn không?

Rất tiếc, không có. Tuy vậy, nếu quý vị tới qua George Bush Intercontinental Airport (IAH), chúng tôi đề nghị quý vị mua dịch vụ di chuyển từ phi trường qua SuperShuttle (http://www.supershuttle.com/) hoặc gọi một Uber.

3. Có nên thuê xe riêng để di chuyển không?

Vâng, chúng tôi chân thành khuyến khích quý vị thuê xe để tiện đi lại trong kì đại hội này. Phương tiện đi lại từ và đến sân bay sẽ không được cung cấp từ Đại Hội.

Chỗ Ở

1. Tôi nên ở khách sạn nào nếu tôi đến tham dự trực tiếp?

Chúng tôi khuyên quý vị nên nghỉ tại bất kỳ khách sạn nào được liệt kê trên trang web của chúng tôi. Các khách sạn đều cách HOU và VBC Houston là 5-10 dặm. Không có mức giá Đại Hội đặc biệt trong năm nay và việc đặt chỗ ở của quý vị sẽ do quý vị quyết định.

2. Tôi là mục sư. Tôi có được trợ giúp không?

Có, năm nay chúng tôi đang cung cấp các khoản tài trợ nhưng có giới hạn. Nếu quý Mục sư muốn được Đại Hội tài trợ cho chỗ ở, vui lòng truy cập trang Quý Mục Sư.