Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đăng Ký và Lệ Phí

 1. Nếu chỉ dự một số các buổi nhóm thì lệ phí là bao nhiêu?

  Lệ phí cho mỗi ngày là 25 Mỹ kim. Các buổi nhóm ban đêm không còn miễn phí nữa. Các buổi nhóm ngày thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy cần phải ghi danh.

 2. Tại sao trẻ em cũng phải trả lệ phí ghi danh?

  Đại hội nầy không phải chỉ cho người lớn, mà cũng cho trẻ em nữa! Trong thời gian đại hội, con của quý vị sẽ được chăm lo bởi các nhân viên thuê mướn. Những nhân viên nầy có bằng CPR và được huấn luyện chuyên môn để bảo đảm sự an toàn cho con quý vị. Con của quý vị sẽ tham gia vào các buổi học Kinh Thánh kỹ lưỡng, tập làm thủ công, ăn bữa lỡ, và dự vào các sinh hoạt vui chơi giải trí.

Vận Chuyển

 1. Có cung cấp sự chuyển vận từ Houston Hobby Airport (HOU) tới khách sạn không

  Thưa có. Khách sạn/địa điểm họp đại hội nằm cách phi trường Houston Hobby Airport (HOU) chưa tới 2 dặm. Dịch vụ xe đón đưa miễn phí sẽ được cung cấp cho những ai đến và đi từ HOU và lưu trú tại khách sạn Courtyard Houston Hobby Airport (713-910-1700). Khi đăng kí đại hội, để tiện cho việc sắp xếp đưa đón quý vị, xin quý vị vui lòng cung cấp thông tin chuyến bay nếu quý vị mong muốn sử dụng dịch vụ di chuyển miễn phí của sân bay. Tuy nhiên, phương tiện đi lại từ khách sạn đến đại hội sẽ không được cung cấp. Quý vị cần sắp xếp phương tiện đi lại cá nhân từ và đến đại hội, cũng như chuẩn bị cho các bữa ăn của mình. 

 2. Có cung cấp sự chuyển vận từ IAH tới khách sạn không?

  Rất tiếc, không có. Tuy vậy, nếu quý vị tới qua George Bush Intercontinental Airport (IAH), chúng tôi đề nghị quý vị mua dịch vụ di chuyển từ phi trường qua SuperShuttle. Xin vào xem website của họ ở: http://www.supershuttle.com/ để mua dịch vụ và biết thêm chi tiết.

 3. Có nên thuê xe riêng để di chuyển không?

  Vâng, chúng tôi chân thành khuyến khích quý vị thuê xe để tiện đi lại trong kì đại hội này. Phương tiện đi lại từ và đến sân bay sẽ không được cung cấp sẵn. Phí đỗ xe tại khách sạn là $10/ngày. Ngoài ra, để tiết kiệm, quý vị có thể chia chi phí thuê xe với những người khác tham gia đại hội.

Chỗ Ở

 1. Tôi muốn ở chung phòng với người khác và chia tiền phòng. Tôi phải làm chi?

  Gửi email yêu cầu của quý vị tới daihoi@vbcweb.org hoặc gọi 713-645-7766 trễ nhất là 8 tháng Chín, 2019. Cung cấp chi tiết liên lạc của quý vị. Chúng tôi sẽ thu thập một danh sách và chia sẻ với cả nhóm. Sau đó, vấn đề sắp xếp với người khác là trách nhiệm của quý vị.

 2. Tôi là mục sư. Có thể nào tôi yêu cầu được ở chung phòng với người tôi chọn hay không?

  Các phòng miễn phí cho các mục sư được cấp trên căn bản ai xin trước được trước. Sẽ sắp xếp theo cách như sau: bốn người (vd., độc thân hay đi một mình) hay hai cặp (vd., đi với vợ/con) được xếp vô một phòng. Nếu quý vị đã có sẵn trong trí những ai mình muốn được ở chung, xin cho biết khi yêu cầu cấp phòng. Ngoài ra, quý vị có thể tự đổi với nhau sau khi đăng nhập khách sạn.

 3. Có thể nào tôi ở một khách sạn khác với Houston Hobby Airport (HOU)mà vẫn có thể dự đại hội không?

  Thưa được. Chúng tôi mong muốn đề nghị quý vị ở tại Houston Hobby Airport (HOU). Khi đặt phòng ở đây, quý vị cũng sẽ giúp cho Hội Thánh chủ trì đại hội giảm bớt chi phí. Vì thế, xin giúp chúng tôi bằng cách đặt phòng ở Courtyard Houston Hobby Airport Hotel.